Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Đăng ký hosting dùng thử và những lợi ích khi dùng thử

Lượt xem: 720 Thảo Luận: 2

 

Dịch vụ dùng thử hosting miễn phí là gì?
Đây là dịch vụ mà các nhà cung cấp hosting sẽ hỗ trợ cho bạn một thời gian nhất định để sử dụng hosting miễn phí. Sau đó, họ sẽ gia hạn tính phí gói hosting mà bạn đang sử dụng hoặc thay đổi gói hosting với cấu hình khác Nếu bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp hosting đó.

Khi bạn chưa biết đơn vị cung cấp nào đảm bảo chất lượng và hỗ trợ dịch vụ, thì bạn có thể tận dụng lợi thế của dùng thử hosting miễn phí.

Lý do bạn nên tận dụng lợi thế này là cho những ai muốn biết về hosting là gì khi mới làm quen với quy trình xây dựng chạy một website.

Mình xin mở rộng thêm, nếu bạn đang muốn thực hiện một website hoạt động trên internet thì bạn cần phải sử dụng một dịch vụ lưu trữ website được gọi là web hosting. Trước khi đăng ký sử dụng Hosting, bạn cần phải biết cách lựa chọn gói hosting như thế nào thì sẽ phù hợp với trang web của bạn.

Dùng thử hosting miễn phí là cách tốt nhất để tận dụng lợi thế để bạn chạy thử website và có thể nhìn thấy những gì cần cho một website của bạn. Từ đó, bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp hosting đó. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ dùng thử hosting miễn phí.

Có 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ dùng thử hosting miễn phí:

– Dùng thử hosting miễn phí không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, mà quan trọng là giúp bạn có thể thử nghiệm với các tính năng đầy đủ của dịch vụ hosting trong suốt thời gian dùng thử.

– Bạn có thể sử dụng dịch vụ dùng thử hosting miễn phí để so sánh nhiều nhà cung cấp khác trên cùng một lúc, để thấy ưu điểm và nhược điểm của mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Cuối cùng, bạn chọn một trong những gói hosting phù hợp với yêu cầu của bạn.

– Một trong những yếu tố cần thiết nhất trong việc lựa chọn hosting là dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nếu nhà dịch vụ cung cấp cho bạn hỗ trợ tốt trong suốt thời gian dùng thử hosting, thì sau đó chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tương tự hoặc tốt hơn trong thời gian sử dụng dịch vụ hosting thanh toán. Vì vậy, dịch vụ dùng thử hosting miễn phí sẽ cho bạn thấy được chất lượng hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp hosting đó như thế nào.

– So với các gói Hosting miễn phí thì dịch vụ cho dùng thử sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn về tính năng và dịch vụ web hosting cao cấp hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dùng thử hosting là lựa chọn tốt nhất để thử các dịch vụ với các tính năng đầy đủ.

– Không phải nhà cung cấp nào cũng có chính sách hỗ trợ dịch vụ dùng thử hosting miễn phí này. Vì vậy, khi một đơn vị có cung cấp dịch vụ dùng thử hosting miễn phí này thì chắc hẳn hệ thống server của nhà cung cấp đó tương đối tốt, phần nào các bạn cũng đánh giá được về chất lượng hệ thống, Và thời gian dùng thử sẽ giúp bạn khẳng định lại họ về sự hỗ trợ khách hàng một cách thực tế nhất.

Bất cứ khi nào bạn cần phải lựa chọn một dịch vụ hosting, dịch vụ dùng thử hosting miễn phí là phương pháp tốt nhất của bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Để hiểu được sự băn khoăn và lo lắng của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn gói Hosting và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất. BKHOST đã hỗ trợ dùng thử hosting miễn phí cho tất cả các gói với nhiều cấu hình phù hợp cho tất cả nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn gói phù hợp và sử dụng thử, sau thời gian hết hạn dùng thử có thể kích hoạt sử dụng chính thức ngay, rất đơn giản và nhanh chóng, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.
Mời bạn tham khảo các gói Hosting và trải nghiệm dùng thử dịch vụ Hosting miễn phí tại đây: https://bkhost.vn/pages/trial

 Những cụm từ tìm kiếm đồng nghĩa trên Google: đăng ký hosting miễn phí, dùng thử hosting, hosting free,…

Tags: , ,

Bình luận