Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Ưu điểm của Cloud VPS

Lượt xem: 544 Thảo Luận: 2

VPS là máy chủ ảo được phân chia từ một máy chủ vật lý hoạt động trên nền máy chủ vật lý thật. Do đó việc nâng cấp dễ dàng và không ảnh hưởng đến việc kết nối server.

Các dịch vụ VPS thông thường hiện nay đa số chỉ cung cấp cho khách hàng tài khoản admin hay root để khách hàng truy cập từ xa. Các công việc như khởi động , backup, cài lại OS thì khách hàng phải gửi yêu cầu lên nhà cung cấp dịch vụ. Có chỗ làm miễn phí nhưng cũng có chỗ tính phí. Nói chung là khách hàng không được chủ động.

Còn trên VPS cloud, khách hàng được cung cấp tài khoản portal, khách hàng có thể chủ động khởi động, tắt, backup, cài lại OS từ image ở local hoặc có sẵn trên hệ thống. Khách hàng sẽ được chủ động trong mọi tình huống.

Cloud vps có Ram tách biệt cho mỗi máy chủ ảo và bạn chỉ có thể sử dụng lượng tài nguyên ở trong phần cho phép đó. Mỗi máy chủ ảo (VPS) đều có hệ điều hành, CPU, bộ nhớ y hệt như một máy chủ (và được quản lý cấu hình riêng biệt).

BKHOST.vn là nhà cung cấp dịch vụ có thị phần khá lớn tại miền Bắc và miền Nam. Là đối tác của tất cả các trung tâm dữ liệu lớn trong nước, nền tảng công nghệ cao, chất lượng dịch vụ , support được đánh giá cao, nhiệt tình…BKHOST luôn cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ dùng thử vps . Bạn có thể đăng kí vps miễn phí hoặc mua vps tại đây: mua vps giá rẻ

Tags:

Bình luận