Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Mua Hosting và Tên Miền khi nào?

Lượt xem: 846 Thảo Luận: 2

Việc lựa chọn một tên miền có một chút trở ngại khi các nhà cung cấp Tên Miền thường mời chào thêm nhiều dịch vụ như Hosting chứ không chỉ là Tên Miền mà không hiểu rõ đến nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này BKHOST sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa Tên Miền và Hosting.

 

 

Trường hợp nào cần mua Tên Miền và Hosting?

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể đăng ký một trong hai dịch vụ Tên Miền hoặc Hosting, không nhất thiết phải đăng ký cả 2 dịch vụ này, cụ thể như sau:

Mua Tên Miền và hosting để làm website giới thiệu doanh nghiệp: Mua cùng lúc cả Tên Miền và Hosting trước khi thiết kế web và tốt nhất là đăng ký cùng 1 nhà cung cấp cả 2 dịch vụ này. Điều này đảm bảo khi gia hạn sẽ không bị sai sót và mất Tên Miền.

Mua Tên Miền để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp: trường hợp này không cần thiết mua thêm hosting cho mỗi tên miền mua thêm vì mục đích mua nhiều tên miền là để bảo vệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên môi trường mạng.

Mua Tên Miền và Hosting để thực hiện SEO: trường hợp này chắc chắn cần mua cả 2 dịch vụ cùng lúc để tiện cho việc quản lý danh sách website vệ tinh phục vụ dự án.

Mua Hosting để chứa dữ liệu: không cần thiết mua Tên Miền, lúc này xem như hosting đóng vai trò của một dung lượng và sử dụng địa chỉ IP tĩnh để truy xuất vào.

Mua Hosting và Tên Miền để chạy một chiến dịch quảng cáo, truyền thông nhất định: Hai dịch vụ cần đăng ký cùng lúc và ở cùng một nhà cung cấp tránh việc phải liên hệ quá nhiều đầu mối khi có rắc rối xảy ra trong sự kiện.

Mua Hosting để demo và phát triển dự án ở giai đoạn ban đầu: trường hợp này không cần thiết mua Tên Miền cùng lúc vì có thể nhu cầu về tên miền và lưu trữ dữ liệu chính thức khi triển khai là khác so với giai đoạn thử nghiệm.

Tuy vậy, điều cốt lõi mà BKHOST muốn khuyên các bạn là nên mua Tên Miền và Hosting ở cùng 1 nhà đăng ký. Điều này sẽ giúp các bạn thuận tiện trong quản lý, dễ dàng nhờ hỗ trợ khi website sở hữu gặp sự cố gián đoạn (tránh được tình huống không mong muốn là các nhà cung cấp dịch vụ đổ lỗi qua lại).

Hãy tham khảo và đăng ký ngay dịch vụ tại đây: Đăng ký Tên Miền, Mua hosting

 

Thông tin hỗ trợ:

Hotline: (024) 6686 7778
Email: info@bkhost.vn
Website: bkhost.vn

Tags: ,

Bình luận