Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Mua hosting nên chọn loại hosting nào? Hosting Linux hay window?

Lượt xem: 520 Thảo Luận: 2

Sau khi thiết kế website, bạn muốn lựa chọn hosting để chạy tên miền và dữ liệu website của bạn. Nhưng hosting  có hai loại là hosting Linux và Hosting Windows thì nên chọn loại hosting nào phù hợp, loại hosting nào tốt – Hosting Windows hay Linux.

Khi mới nghe Hosting Windows, Hosting Linux có thể bạn sẽ liên tưởng tới hệ điều hành máy tính, nếu máy tính cài hệ điều hành windows sẽ sử dụng hosting windows và Linux, đây hoàn toàn là ý nghĩ sai. Tất cả các hệ điều hành trên máy tính đều có thể sử dụng các loại hosting này.

Tùy thuộc vào việc thiết kế website trên các ngôn ngữ lập trình nào mà lựa chọn loại hosting cho phù hợp. Với website thiết kế bằng các ngôn ngữ lập trình ASP/ASP.NET thì việc lựa chọn hosting Window là hiệu quả nhất. Còn với website được thiết kế bằng mã nguồn mở hay thiết kế bằng ngôn ngữ PHP, Mysql thì việc sử dụng Hosting Linux là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hiện nay trên thị trường để tìm được nhà cung cấp hosting tốt và được nhiều người lựa chọn tin dùng không hề dễ đàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nào phù hợp thì BKHOST sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

BKHOST còn cho bạn đăng ký host free để bạn có thể trải nghiệp dịch vụ trước khi quyết định đăng ký hosting.

Bạn có thể vào đây để đăng ký hosting miễn phí việt namhoặc lựa chọn cho mình một gói hosting rẻ nhất: mua hosting giá rẻ

Tags:

Bình luận