Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Hướng Dẫn Kiểm Tra Tên Miền Và Tra Cứu Chủ Sở Hữu Tên Miền

Lượt xem: 751 Thảo Luận: 2

* Hướng Dẫn Kiểm Tra Tên Miền

Khi bạn đã xác định được tên miền đẹp, tên miền tốt, trước khi đăng ký bạn phải kiểm tra tên miền  có tồn tại hay không? Hoặc đã đăng ký chưa? Nếu tên miền chưa ai đăng ký khi đó bạn có quyền đăng ký tên miền này, còn trường hợp tên miền đã có đăng ký người đăng ký thì bạn sẽ không đăng ký được nữa.

Do đó để đảm bảo chắc chắn rằng tên miền đã có người đăng ký chưa? Hãy kiểm tra thông tin tên miền trước khi tiến hành đăng ký,vì như thế sẽ tránh cho việc nhầm lần giữa bạn và nhà đăng ký nhé.

Để kiểm tra thông tin tên miền bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ  https://bkhost.vn/domain và gõ tên miền mà bạn muốn đăng ký. Ví dụ bạn muốn đăng ký tên miền “bkhost.vn”, bạn hãy gõ vào công cụ tìm kiếm nhé.

Bước 2: Nếu tên miền bạn nhập hiện ra là  “đã đăng ký” (như trên hình), tên miền này đã có sở hữu. Bạn  vui lòng nhập lại tên miền khác mà bạn muốn đăng ký.

Bước 3: Nếu trình duyệt hiện ra “chưa đăng ký”, bạn hãy nhấp vào “đăng ký ngay” và nhập đầy đủ thông tin, nhà cung cấp sẽ đăng ký tên miền cho bạn.

* Kiểm Tra Chủ Sở Hữu Tên Miền

Để kiểm tra chủ sở hữu tên miền, hãy truy cập trang web https://bkhost.vn/domain  và nhập tên miền mà bạn muốn kiểm tra sở hữu. Sau đó  nhấp chuột vào nút “Xem thông tin”  (như trên hình), bạn sẽ biết được thông tin của chủ sở hữu tên miền đó nhé.

Bạn có thể đăng ký tên miền tên tại đây: bkhost.vn

Những cụm từ đồng nghĩa trên Google: kiểm tra tên miền, tìm miền tên , tên miền tên miền

Bình luận