Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn khôi phục lại dữ liệu trên Microsoft Outlook 2010

Lượt xem: 884 Thảo Luận: 2

Xin chào các bạn. Mình đã quay trở lại rồi đây ạ.

Chắc các bạn vẫn còn nhớ. Trong bài lần trước mình đã hướng dẫn các bạn sao lưu dữ liệu từ trên phần mềm Microsoft Outlook về máy của mình. Vậy sẽ làm thế nào, khi bạn muốn khôi phục lại dữ liệu từ máy tính của mình lên tài khoản mail cá nhân của bạn.

Trong bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết. Các bạn cùng theo dõi và thực hiện cùng mình nha:

+> B1: Từ giao diện chính của Microsoft Outlook. Các bạn nhấn vào File:

+> B2: Sau khi nhấn vào thẻ File, chúng ta sẽ có giao diện như hình dưới của mình nhé:

Sau đó, các bạn nhấn vào Open-phần mình đã khoanh đỏ bên trên. Truy nhập vào các bạn sẽ có thể nhìn thấy giao diện như sau:

Tiếp theo, các bạn chọn phần Import như hình của mình. Lúc này, cửa sổ Import and Export Wizard sẽ hiện lên. Các bạn chọn dòng Import from another program or file như hình dưới của mình nhé:

Nhấn Next chúng ta sẽ được cửa sổ Import a File, các bạn chọn dòng Outlook Data File (.pts)

Tiếp theo, nhấn Next chúng ta sẽ thấy cửa sổ Import Outlook Data File xuất hiện. Các bạn nhấn Browse…để chọn file muốn khôi phục nhé. Sau đó nhấn Next:

+> B3: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để xác nhận quá trình
.

Các bạn chọn mail các bạn muốn khôi phục dữ liệu vào nhé. Sau đó nhấn Finish.  Qúa trình khôi phục dữ liệu bắt đầu khởi động.

Trên đây là bài viết, mình đã hướng dẫn các bạn cách mà chúng ta có thể khôi phục được dữ liệu một cách nguyên vẹn cho tài khoản Gmail của mình. Hi vọng sẽ giúp được các bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mình sẽ sớm quay trở lại. Chúc các bạn thành công

Bình luận