Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ẩn thông tin chủ thể tên miền (Whois Privacy-ID Protection)

Lượt xem: 571 Thảo Luận: 2

     Xin chào các bạn, trong bài viết này BKHOST sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký dịch vụ ẩn thông tin chủ thể tên miền (Whois Protect/ID Protection) tại BKHOST.

     Vì sao nên đăng ký dịch vụ ẩn thông tin tên miền ID Protect?

     ID Protect giúp bạn bảo vệ thông tin tên miền, bảo vệ tên miền của bạn tránh bị spam hoặc lừa đảo. Một Tên miền nếu không đăng ký dịch vụ bảo vệ thì các đối tượng spam hay lừa đảo có thể tận dụng thông tin whois để gửi quảng cáo gây rối, làm phiền. Để thực hiện đăng ký dịch vụ bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

     Bước 1: Bạn truy cập vào website của BKHOST: https://bkhost.vn/, chọn mục “Tên miền” trên thanh công cụ sau đó chọn mục “Bảo mật thông tin tên miền” như hình bên dưới.

     Bước 2: Bạn click chọn “Đăng ký ngay” để thực hiện đăng ký dịch vụ.

     Bước 3: Bạn điền thông tin tên miền và click chọn “Sử dụng”.

    Bước 4: Bạn xem thông tin thanh toán của dịch vụ, click chọn “Tiếp tục” để check thông tin chi tiết, sau đó click chọn “Thanh toán” để xác nhận đơn hàng và tiến hành thanh toán.

   Bước 5: Bạn điền các thông tin cá nhân, thông tin bổ sung, thông tin đăng ký tên miền, thông tin về phương thức thanh toán… Sau khi hoàn tất bạn click chọn “Hoàn tất đăng ký”.

     Như vậy là với 5 bước đơn giản như trên bạn đã có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ ẩn thông tin chủ thể để bảo vệ tên miền tại BKHOST, nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh của BKHOST để được hỗ trợ.

     Chúc bạn thành công!

 

Tags: ,

Bình luận