Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Danh sách các website cung cấp tên miền miễn phí hiện nay

Lượt xem: 877 Thảo Luận: 2

 

Bên cạnh việc đăng ký hosting miễn phí thì mình biết có rất nhiều bạn lựa chọn tên miền miễn phí cho website vì nó tiết kiệm và đăng ký rất đơn giản. Bài này mình đã lên danh sách một số trang cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay.

  1. freenom và dot.tk

dot.tk là Một huyền thoại trong giới tên miền miễn phí vì nó xuất hiện từ rất lâu và được rất nhiều người sử dụng. Nếu ai mới trong thời gian “vọc vạch” làm website có thể đăng ký tên miền tại đây

Các đuôi tên miền bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây là: .TK, .ML, .GA, .CF, .GQ. Thực chất freenom là đơn vị chủ quản của dot.tk nên bạn đăng ký ở đâu cũng như nhau.

  1. biz.nf

Tại trang này bạn có thể đăng ký tên miền có đuôi .CO.NF nghe cũng khá lạ.

  1. cu.cc

Một loại tên miền khá dị có đuôi là .CU.CC, hỗ trợ DNS cũng khá đầy đủ. Hơn nữa, có thể được đăng ký tối đa 100 tên miền cho một tài khoản.

  1. vn.ee

Một trang tên miền miễn phí của một cá nhân nào đó ở Việt Nam với rất nhiều đuôi tên miền khác nhau cho bạn lựa chọn

  1. freehostingeu

Đây là một trang mình mới phát hiện ra, đăng ký một là được cả tên miền và hosting miễn phí luôn. Đuôi tên miền là .EU.PN và .ME.PN

Tuy bạn sẽ không mất tiền với tên miền miễn phí nhưng cũng có một số nhược điểm khi sử dụng loại tên miền này là nó không được ưu tiên trên kết quả xếp hạng tìm kiếm của Google hoặc không được người dùng đánh giá cao vì khách hàng đã quen với các loại tên miền như .COM, .NET hay .VN.

Vì vậy, nếu như bạn có số tiền khoảng trên 200k thì nên đầu tư một tên miền trả phí vì nó có rất nhiều lợi ích về sau cho website của bạn. Một mẹo để được giảm giá khi mua tên miền là tranh thủ những đợi khuyến mãi hoặc sử dụng coupon tại nhà cung cấp BKHOST. Bạn không chỉ sở hữu tên miền giá rẻ mà còn được hỗ trợ rất nhiều vấn đề liên quan.

Trên đây là những trang đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay bạn có, nếu bạn sử dụng một thời gian mà thấy không hợp hãy lựa chọn những tên miền trả phí nhé.

Bạn có thể đăng ký ngay tên miền tại đây: https://bkhost.vn/domain

Tags:

Bình luận