Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn trỏ Domain của BKHOST về Hosting

Lượt xem: 1712 Thảo Luận: 2

     Xin chào các bạn, trong bài viết này BKHOST sẽ hướng dẫn bạn cách trỏ Domain về Hosting trên tài khoản quản trị Hosting của BKHOST. Bạn đã có 1 Domain và 1 Hosting nhưng không biết trỏ Domain về Hosting của mình như thế nào. Theo dõi và thao tác thứ tự như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị Domain (Đường dẫn và thông tin đăng nhập BKHOST đã gửi Email chi tiết đến bạn khi đăng ký tên miền tại BKHOST). Bạn dùng tài khoản và mật khẩu được cung cấp đăng nhập qua giao diện như hình bên dưới.

Sau khi đăng nhập sẽ có giao diện quản trị như hình

Bước 2: Cấu hình các bản ghi

Sau khi đăng nhập có hai thông tin cần quan tâm đó là domain của bạn và địa chỉ ip của hosting bạn có. Bạn điền domain và tùy chọn “CNAME” cho mục đầu tiên, ip hosting vào mục thứ 2 và giữ tùy chọn “A” như hình.

Sau đó bạn lưu lại cấu hình và đợi trong khoảng 3 -20 phút để domain được chuyển tới host của bạn. Trong khi chờ đợi bạn có thể test local bằng cách sửa file host trên máy tính của bạn.

Lưu ý!!!

Đối với các domain các bạn mới đăng ký sẽ cần phải xác thực qua email nhé!

Nếu bạn kiểm tra email và vẫn chưa thấy có email xác thực thì hãy click vào “Gửi lại xác thực Email” và vào mail check sau đó login lại tài khoản quản trị để thực hiện cấu hình nhé.

Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Phòng Kỹ Thuật của BKHOST để được hỗ trợ.

     Chúc bạn thành công!

Tags: , , ,

Bình luận