Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn đăng ký tên miền quốc tế

Lượt xem: 539 Thảo Luận: 2

     Xin chào các bạn, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các bước để dễ dàng đăng ký tên miền quốc tế tại BKHOST.

     Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính của BKHOST: https://bkhost.vn, trên thanh tìm kiếm bạn gõ tên miền muốn đăng ký và Enter, tại đây sẽ có 1 danh sách tên miền hiện ra kèm theo giá của tên miền tương ứng, nếu có nội dung “Thêm thông tin” bên cạnh thì tên miền đó đã được đăng ký, còn nếu có nội dung “Đăng ký ngay” thì tên miền đó đang ở trạng thái chưa đăng ký, bạn click chuột vào “Đăng ký ngay” để tiến hành đăng ký tên miền.

     Bước 2: Sau khi click “Đăng ký ngay”, thông tin về tên miền đã được thêm vào giỏ hàng của bạn, bạn chọn “Xác nhận đơn hàng” để tiếp tục.

     Bước 3: Thiết lập các thông tin cần thiết khi đăng ký 1 tên miền quốc tế (ở đây BKHOST thực hiện với tên miền .us) tại cửa số này bạn sẽ phải điền 2 thông tin bắt buộc: Nexus Category, Nexus Country. Nexus Category, Nexus Country là gì thì các bạn tham khảo bài viết sau đây: Thông tin cần thiết khi đăng ký tên miền quốc tế.

     Sau khi điền xong thông tin, bạn kéo xuống phía dưới click vào “Tiếp tục”, các thông tin thanh toán về đơn hàng của bạn sẽ hiện ra, sau khi check xong thông tin, click vào “Thanh toán” như hình bên dưới.

     Bước 4: Tại bước này bạn điền các thông tin cá nhân, thông tin bổ sung, thông tin đăng ký tên miền, bảo mật tài khoản, phương thức thanh toán và các thông tin ghi chú khác… sau đó click “Hoàn tất đăng ký”.

     Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tên miền quốc tế tại BKHOST, nếu gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh của BKHOST để được hỗ trợ.

     Chúc bạn thành công!

 

 

Tags:

Bình luận