Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

Hosting dùng để làm gì? Vì sao lại thuê hosting?

Lượt xem: 1186 Thảo Luận: 2

Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra là hosting dùng để làm gì và vì sao lại thuê hosting?

Để hiểu được hosting là gì?Hosting dùng để làm gì? thì bạn cần biết khái niệm về Hosting.

– Hosting chính là một không gian trên máy chủ mà ở đó bạn có thể đặt Website và cài đặt những phần mềm, dịch vụ giúp Website của bạn có thể kết nối với internet Hosting còn là nơi để chứa những nội dung, dữ liệu trên trang Web. Đồng thời tại đây (Web Hosting) còn là nơi diễn ra những hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người dùng và Website của bạn.

Bạn có thể hiểu một các đơn giản như sau: Chúng ta không thể xây một căn nhà nếu như không có mảnh đất để chứa ngôi nhà đó. Hosting chính là mảnh đất mà bạn cần, chính vì vậy bạn cần có một mảnh đất tốt.

Chất lượng hosting ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của website nên bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện.

Tại sao lại thuê hosting?

Nếu như bạn không thuê hosting thì website của bạn sẽ chỉ hoạt động trên máy tính. Mọi dữ liệu của website chỉ mình bạn nhìn thấy và không được chia sẻ lên mạng cho mọi người biết đến.

Theo kinh nghiệm của mình thì chúng ta nên chọn nhà cung cấp không chỉ có giá rẻ mà phải quan tâm đển cả chất lượng phục vụ tại đây như thế nào. Mình có sử dụng một vài nhà cung cấp lớn và nhận thấy BKHOST bên cạnh việc cung cấp hosting có giá rẻ chất lượng mà ở đây còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao.

Bạn có thể xem giá và mua hosting tại đây: bkhost.vn

Bình luận