Nhà cung cấp Tên miền, Hosting Uy Tín. Hỗ trợ 24/7

DirectAdmin là gì? Những ưu điểm của DirectAdmin

Lượt xem: 670 Thảo Luận: 2

DirectAdmin là gì?

Cũng như cPanel, DirectAdmin (DA) cũng là một hệ thống quản trị hosting (hosting control panel) trên nền tảng Linux phổ biến hiện nay. DirectAdmin hướng đến sự đơn giản, tiện dụng, tốc độ và sự ổn định nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết cho một quản trị hosting server.

Những ưu điểm của DirectAdmin:

– Dễ sử dụng: Với giao diện đơn giản bao gồm các tính năng chính của web hosting, DA là một control panel rất dễ sử dụng.

– Tốc độ: DA được viết hướng về tốc độ nên việc thao tác trên giao diện rất nhanh chóng.

– Nhẹ: DA sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống.

– Ổn định: DA hoạt động rất ổn định trong một thời gian dài. Theo cá nhân, mình thấy DA hoàn thiện khá tốt để đáp ứng vận hành lâu dài của web server, không có những lỗi linh tinh như một số control panel miễn phí khác.

– Phân quyền quản lý: có 3 cấp quản lý trong DA: Admins, Resellers và Users. Với hệ thống này, các bạn có thể dễ dàng để quản lý và phân cấp cho khách hàng hoặc người dùng tùy theo nhu cầu. Bạn nên hiểu rõ trước khi sử dụng nhé vì mình gặp rất nhiều bạn vì hiểu sai ở việc phân quyền này dẫn đến quản lý khó khăn.

– Chi phí: So với cPanel và một số control panel miễn phí khác, chi phí license của DA tương đối mềm và dễ chấp nhận hơn nhiều.

Khi các bạn đăng ký dịch vụ Hosting tại BKhost sẽ được hỗ trợ cài sẵn DirectAdmin nhé!

Bình luận