Kiến Thức

Email theo tên miền công ty

Tạo Email theo tên miền công ty, ví dụ : Công ty bạn có website là https://bkhost.vn/ thì sẽ tạo email cho nhân viên theo kiểu: tennhanvien@bkhost.vn thay vì lấy theo email cá nhân riêng: bkhost@gmail.com) là một trong những tiêu chí tạo dựng thương hiệu của bạn, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp trong giao dịch kinh doanh và quản lý hệ thống nhân viên trong công ty.

– Việc dùng Email trên Hosting sẽ không đem lại hiệu quả cao, thường bị giới hạn dung lượng sử dụng, các đa phần các mail gửi đi và mail đến sẽ vào Spam mail, Mail không ổn định

Email Google App là mail có chất lượng ổn định nhất hiện nay. Về tính năng giao diện Gmail rất tiện dụng cho phép người dùng đăng nhập mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh. Ngoài ra chúng còn được bảo mật cao, và dung lượng lưu trữ lớn 15GB.

– Thông tin khách hàng được bảo mật thông tin cao: Với những tính năng ưu việt Email theo tên miền công ty  là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật của nhà cung cấp Google. Khi thao tác vj ới những tài liệu khách hàng có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân nhằm đảm bảo chống gây thiệt hại tối đa.

– Không gian lưu trữ, dung lượng lớn: Khi sử dụng Mail Google Apps khách hàng không còn phải lo ngại ứng dụng này không đủ dung lượng bộ nhớ cho việc lưu trữ tài liệu, với dung lượng 15GB/email dữ liệu bạn sẽ được kho dữ liệu, giúp bạn dễ dàng lưu trữ thông tin các nhân của mình. Quý khách cũng có thể mở rộng mail với dụng lượng 100GB/mail, 1TB/mail… bất cứ khi nào bạn muốn.

– Quý khách có thể sử dụng tất cả các ứng dụng trong mail như đặt lịch làm việc, bảng tính, hangout, driver…

Đối với rất nhiều công ty nhỏ và những cửa hàng kinh doanh như hiện nay, trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì việc hạn chế và tiết kiệm chi phí được ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn gói mail Google App  vĩnh viễn là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể tạo email công ty miễn phí tại liên kết này

 

Exit mobile version