Kiến Thức

Có nên sử dụng tên miền miễn phí?

– Thứ hai: Dễ nhận thấy các tên miền miễn phí chỉ duy trì được một thời gian ngắn sẽ bị nhà cung cấp khóa lại, và tất nhiên nếu bạn muốn lấy lại sẽ phải trả tiền mua tên miền ấy! Vậy là dùng tên miền miễn phí sẽ đối mặt với nguy cơ bị mất website bất cứ lúc nào!

– Thứ ba: sử dụng tên miền miễn phí bạn sẽ hạn chế rất nhiều tính năng và không được hỗ trợ từ nhà cung cấp.

– Thứ tư: mới đây Google đã chính thức loại bỏ các tên miền miễn phí, điển hình là co.cc ra khỏi danh sách kết quả tìm kiếm. Vậy bạn làm website làm gì khi mà không thể tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm khổng lồ Google?

– Thứ năm: Hiện tại có rất nhiều tên miền với phí rất thấp như .xyz, .site, .space, .top, .online,… bạn có thể đăng ký sở hữu tên miền giá rẻ mà không sợ bị mất website và được nhà cung cấp hỗ trợ nhiều tính năng cho bạn.

Chỉ bấy nhiêu thôi là đủ để nói không với tên miền miễn phí rồi! Vì vậy đừng tiếc 200k VNĐ mà không sở hữu cho mình một tên miền trả phí nhé!

Trên đây là những thông tin về Tên Miền miễn phí BKHOST cung cấp để giải đáp những thắc mắc do dự khi các bạn đang băn khoăn nên chọn Tên Miền miễn phí hay có trả phí.

Để đăng ký Tên Miền, bạn có thể tham khảo tại đây

 

Exit mobile version